Công bố Quyết định về công tác cán bộ cấp xã

Thứ hai - 08/04/2024 21:33
     Sáng 8/4, Huyện ủy và UBND huyện đã tổ chức công bố các Quyết định về công tác cán bộ tại các xã Thượng Bình, Đồng Tâm và Tân Thành. Dự có các đồng chí Lương Tiến Dũng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Đàm Thuyên, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy; Phòng nội vụ huyện.

Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Đàm Thuyên trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Trung Kiên
     Tại các đơn vị, lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy đã công bố các Quyết định gồm: Nguyễn Trung Kiên, Phó Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện Bắc Quang thôi tham gia Chi ủy Chi bộ Văn phòng HĐND-UBND huyện, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Điều động, chỉ định tham gia BCH Đảng bộ, BTV Đảng ủy, giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy xã Thượng Bình, nhiệm kỳ 2020 – 2025; Giàng Văn Tiến, thôi tham gia BCH Đảng bộ, BTV Đảng ủy, thôi giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy xã Thượng Bình. Điều động, chỉ định tham gia BCH Đảng bộ, BTV Đảng ủy, giữ chức Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Đồng Tâm, nhiệm kỳ 2020 – 2025; Bàn Văn Bình, thôi tham gia BCH Đảng bộ, BTV Đảng ủy, thôi giữ chức Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Đồng Tâm. Điều động, chỉ định tham gia BCH Đảng bộ, BTV Đảng ủy, giữ chức Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Tân Thành, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Lãnh đạo Phòng nội vụ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện, điều động Nguyễn Trung Kiên, Phó chánh văn phòng HĐND – UBND huyện Bắc Quang đến nhận công tác tại UBND xã Thượng Bình, giới thiệu để HĐND xã Thượng Bình bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã Thượng Bình, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lương Tiến Dũng trao Quyết định cho các đồng chí được điều động

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lương Tiến Dũng phát biểu giao nhiệm vụ cho các đ/c được điều động
    Trao các Quyết định và giao nhiệm vụ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lương Tiến Dũng nhấn mạnh các đồng chí được điều động đợt này đều được đào tạo bài bản, có năng lực được cấp trên ghi nhận và đánh giá cao. Do đó, trên cương vị mới các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực đã được đào tạo, đúc kết cùng với tập thể BTV Đảng ủy xã lãnh chỉ đạo thực hiện tốt mọi nhiệm vụ giao; luôn sâu sát, bám nắm cơ sở, lựa chọn cách làm hay, sáng tạo để địa phương ngày một phát triển. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cũng đề nghị Hội đồng nhân dân xã sớm tổ chức kỳ họp HĐND để bầu chức danh Chủ tịch UBND xã đúng quy định./.

Tác giả: Quang Duynh - Trung Tâm VHTT&DL