Kỳ họp thứ 9 Hội đồng nhân dân xã Việt Vinh khóa XXIII, nhiệm kỳ 2021 – 2026

Thứ năm - 11/04/2024 03:16
    Chiều ngày 10/4/2024; Hội đồng nhân dân xã Việt Vinh tổ chức kỳ họp thứ 9, chuyên đề HĐND xã Việt Vinh khóa XXIII, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Dự có lãnh đạo các cơ quan phụ trách xã Việt Vinh, Cấp ủy – chính quyền xã và các ông, bà đại biểu HĐND xã Việt Vinh, khóa XXIII, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Toàn cảnh kỳ họp
   Phát biểu chỉ đạo tại kỳ họp, đồng chí Hoàng Quang Hùng, Bí thư Đảng ủy xã Việt Vinh nhấn mạnh việc  tổ chức kỳ họp HĐND xã Việt Vinh lần thứ 9, chuyên đề có ý nghĩa hết sức quan trọng nhằm kiện toàn tổ chức bộ máy của UBND xã trong nhiệm kỳ 2021 - 2026. Thành công của Kỳ họp HĐND là cơ sở vững chắc, là tiền đề  đảm bảo cho Ủy ban nhân dân xã Việt Vinh hoạt động chất lượng, hiệu quả, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí đề nghị, tại kỳ họp đại biểu HĐND xã Việt Vinh tập trung trí tuệ, nêu cao tinh thần trách nhiệm để thực hiện hoàn thành các nội dung, chương trình của kỳ họp.
Đại biểu bỏ phiếu bầu chức danh chủ tịch xã
Lãnh đạo xã và Phòng Tư pháp huyện tặng hoa chúc mừng tân chủ tich
    Kỳ họp đã thực hiện quy trình giới thiệu nhân sự và bầu chức vụ Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã Việt Vinh, khóa XXIII, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với đồng chí Nguyễn Đình Quang, Phó Bí thư Đảng ủy xã và tiến hành bỏ phiếu, kết quả ông Nguyễn Đình Quang, Phó Bí thư Đảng ủy xã chúng cử chức vụ Chủ tịch UBND xã, nhiệm kỳ 2021-2026 với số phiếu bầu đạt cao./.

Tác giả: Hoàng Khá - Trung tâm VHTT&DL