Hội đồng nhân dân xã Thượng Bình tổ chức Kỳ họp Chuyên đề

Chủ nhật - 14/04/2024 02:58
    Ngày 12/4, Hội đồng nhân dân xã Việt Vinh tổ chức kỳ họp chuyên đề HĐND xã, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Dự chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Công Viên, Phó Chủ tịch HĐND huyên Bắc Quang,  lãnh đạo các cơ quan phụ trách xã Thượng Bình.
   Toàn cảnh kỳ họp
    Phát biểu chỉ đạo tại kỳ họp, đồng chí Nguyễn Công Viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện Bắc Quang nhấn mạnh việc  tổ chức kỳ họp HĐND xã Thượng Bình lần thứ 9 chuyên đề có ý nghĩa hết sức quan trọng nhằm kiện toàn tổ chức bộ máy của UBND xã trong nhiệm kỳ 2021 - 2026. Thành công của Kỳ họp HĐND là cơ sở vững chắc, là tiền đề  đảm bảo cho  Ủy ban nhân dân xã Thượng Bình hoạt động chất lượng, hiệu quả, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí đề nghị, tại kỳ họp đại biểu HĐND xã Thượng Bình tập trung trí tuệ, nêu cao tinh thần trách nhiệm để thực hiện hoàn thành các nội dung, chương trình của kỳ họp.
Bỏ phiếu tại kỳ họp
   Đ/c Nguyễn Công Viên tặng hoa chúc mừng các đ/c trúng cử
    Tiếp đó kỳ họp  HĐND xã Thượng Bình thông qua các tờ trình miễn nhiệm chức danh Phó Trưởng ban Phát chế HĐND xã, thôi làm nhiệm vụ Đại biểu HĐND xã, đối với ông Giàng Văn Tiến và Ông Lò Văn Coóng, tờ trình của UBND xã Thượng Bình về việc miễn nhiệm chức danh Ủy viên UBND xã Thượng Bình khóa VI, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã Thượng Bình, đối với ông Nguyễn Trung Kiên, Phó bí thư Đảng ủy xã Thượng Bình, Bầu bổ sung chức danh Phó Trưởng ban pháp chế HĐND xã đối với bà Hoàng Thị Tọa, Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ xã, bầu bổ sung chức danh Ủy viên UBND xã đối với ông Nguyễn Trung Du, Trưởng Công an xã Thượng bình. Với tinh thần dân chủ, tập trung, các đại biểu HĐND xã Thượng Bình đã bầu với số phiếu bầu đạt cao. Ông Nguyễn Trung Kiên, Chủ tịch UBND xã Thượng Bình./.

Tác giả: Hoàng Khá - Trung tâm VHTT&DL