Phó chủ tịch HĐND Huyện Bắc Quang thăm và tặng quà người cao tuổi và hộ thoát nghèo xã Việt Vinh

Thứ ba - 03/10/2023 09:25
    Nhân ngày Quốc tế người cao tuổi 1/10 và ngày vì người nghèo 17/10; ngày 3/10, đồng chí Nguyễn Công Viên,  Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện Bắc Quang thăm và tặng quà người cao tuổi và hộ nghèo tại xã Việt Vinh. Tham gia cũng đoàn có lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Bắc Quang, cấp ủy – chính quyền xã Việt Vinh.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Công Viên, Phó chủ tịch HĐND huyện Bắc Quang tặng qùa người cao tuổi xã Việt Vinh
    Tại các gia đình đến thăm gồm: hộ gia đình ông Nguyễn Văn Lao, thôn Tân Tiến, Tằng Tiến Lượng, thôn Tân Thành, xã Việt Vinh. Là một trong những người cao tuổi và hộ thoát nghèo xã Việt Vinh. Đồng chí Nguyễn Công Viên, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện Bắc Quang đã ân cần thăm hỏi, động viên; đồng thời mong muốn người cao tuổi và hộ nghèo, thoát nghèo sẽ tiếp tục tích cực lao động sản xuất vươn lên trong cuộc sống, là tấm gương sáng cho con cháu học tập nói theo. Đồng chí Phó chủ tịch HĐND huyện nêu rõ; những phần quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tình cảm sâu sắc, sự quan tâm, chăm sóc của các cấp, các đoàn thể đối với người cao tuổi và hộ nghèo trên địa bàn xã Việt Vinh. Qua đó, góp phần động viên tinh thần để các cụ giữ gìn sức khỏe, sống vui, sống có ích.

Đ/c:  Nguyễn Công Viên, Phó chủ tịch HĐND huyện Bắc Quang tặng quà hội nghèo thoát nghèo thôn Tân thành, xã Việt Vinh
    Đồng chí Nguyễn Công Viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện Bắc Quang đề nghị cấp ủy -  chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện phụng dưỡng các cụ, giúp các cụ có được cuộc sống vật chất lẫn tinh thần tốt. Đối với các hộ nghèo cần quan tâm tạo điều kiện cho các hộ nghèo tiếp cận được các nguồn vốn vay đề phát triển kinh tế, đồng thời hướng dẫn các hộ áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào gieo trồng thâm canh tăng vụ và phát triển chăn nuôi, ổn định cuộc sống./.

Tác giả: Hoàng Khá - Trung tâm VHTT&DL