Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Bắc Quang thăm và tặng quà tết tại xã Vĩnh Hảo

Thứ tư - 31/01/2024 03:11
     Chiều ngày 30/1, đồng chí Nguyễn Đức Hà, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện Uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đã đến thăm hỏi và tặng quà tết các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, khó khăn trên địa bàn xã Vĩnh Hảo; cùng đi cán bộ Phòng Lao động - TB&XH, cấp ủy, chính quyền các ban ngành của xã Vĩnh Hảo.

Đ/c: Nguyễn Đức Hà tặng quà cho ông Trần Văn Được
Đoàn đã trực tiếp chúc Tết, tặng 03 xuất quà cho ông Trần Văn Được thôn Vĩnh Chính là người cao tuổi thuộc hộ nghèo; bà Hàng Thị Hường thôn Tiền Phong là đối tượng bảo trợ xã hội thuộc hộ nghèo và cháu Đặng Văn Chiến thôn Vật Lậu là trẻ em thuộc hộ nghèo. Đây là các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cần sự quan tâm giúp đỡ của cộng đồng xã hội.

Lãnh đạo xã Vĩnh Hảo tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn
     Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện đồng chí Nguyễn Đức Hà đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống, việc chuẩn bị đón Xuân vui Tết của mỗi gia đình đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục tích cự lao động, học tập vươn lên trong cuộc sông; chúc các gia đình đón xuân Giáp Thìn 2024 vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc./.

Tác giả: Bích Ngọc - Phòng LĐTB&XH