Tổ đại biểu số 6 Hội đồng nhân dân Huyện Bắc Quang tiếp xúc cử tri tại xã Tiên Kiều

Thứ sáu - 01/03/2024 06:08
       Sáng ngày 29/02/2024, Tổ đại biểu số 6 HĐND huyện Bắc Quang do bà Nguyễn Thùy Linh, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Dân Vận Huyện ủy làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri tại thôn Kim Thượng xã Tiên Kiều. Dự buổi tiếp xúc có các ông bà đại biểu HĐND xã Tiên Kiều, Ban Quản lý các thôn cùng toàn thể cử tri thôn Kim Thượng và thôn Thượng Cầu.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, sau khi nghe UBND xã Tiên Kiều đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2023, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Tổ Đại biểu HĐND huyện báo cáo kết quả chương trình kỳ họp thứ 13 tới toàn thể cử tri. Tại buổi tiếp xú, Tổ đại biểu đã tiếp thu 7 lượt ý kiến, kiên nghị của cử tri xã Tiên Kiều, với 9 nội dung tập trung liên quan đến lĩnh vực quản lý đất đai, hệ thống điện, giao thông, thủy lợi, chế độ chính sách về BHYT.

Trên cơ sở ý kiến của các cử tri UBND xã Tiên Kiều đã trả lời giải đáp trực tiếp tại hội nghị tiếp xúc. Đối với ý kiến đề xuất thuộc thẩm quyền cấp huyện, Tổ đại biểu đã trả lời và giải đáp đồng thời làm rõ thêm, các dung trả lời đều được các bậc cử tri đồng tình nhất trí và mong muốn sẽ được các cấp, các ngành thực hiện tốt trong thời gian tới./.

Tác giả: Quang Hưng - xã Tiên Kiều