Tổ địa biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Đồng Tiến

Thứ sáu - 15/03/2024 06:21
   Sáng ngày 15/3/2024, Tổ đại biểu số 3 HĐND huyện Bắc Quang do ông Giàng Seo Chiu – Bí thư Đảng ủy xã Đồng Tâm làm tổ trưởng và các thành viên đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Đồng Tiến.

Tại hội nghị tiếp xúc cử tri, Thường trực UBND xã đã báo cáo với tổ đại biểu HĐND huyện về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, Quốc phòng – an ninh quý I, phướng nhiệm vụ quý II năm 2024; Tổ đại biểu HĐND huyện cung đã báo cáo với cử tri xã Đồng Tiến kết quả tổ chức kỳ họp thứ 13 HĐND huyện, báo cáo trả lời ý kiến của cử tri tại kỳ họp thứ 13 HĐND huyện…

Cử tri xã Đồng Tiến đã có 08 ý kiến với tổ HĐND huyện về đề nghị nhà nước tiếp tục quan tâm đến các chính sách như: Đầu tư xây dựng, cơ bản của cho xã Đồng Tiến về Điện, đường bê tông nông thôn, thuỷ lợi, cấp giấy quyền sử dụng đất và vốn vay..
    Các ý kiến kiến nghị của cử tri thuôc thẩm quyền cấp huyện, tỉnh đã được Tổ 3 đại biểu huyện tiếp thu tổng hợp để chuyển đến cơ quan có thẩm quyền giải quyết trong thời gian sớm nhất./.

Tác giả: Triệu Dũng - xã Đồng Tiến