Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Hữu Sản

Thứ năm - 14/03/2024 22:34
    Chiều ngày 14/3/ 2024 Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, đơn vị huyện Bắc Quang gồm; Ông Voòng Phùng Hồng, bà Nguyễn Thùy Linh đại biểu HĐND tỉnh, đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Hữu Sản.

Bà Nguyễn Thùy Linh đại biểu HĐND tỉnh, phát biểu tại hội nghị
    Tại hội nghị đại diện tổ Đại biểu HĐND tỉnh đã thông báo tới cử tri của xã Hữu Sản về kết quả của kỳ họp thứ 14 Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2012-2026.

Với tinh thần cởi mở, cử tri của xã Hữu Sản đã có 08 ý kiến, kiến nghị với tổ địa biểu HĐND tỉnh. Trong đó các ý kiến tập trung vào các vấn đề an sinh xã hội. Tiếp tục đầu tư xây dựng mới và sửa chữa các công trình hạ tầng kỹ thuật, công trình thủy lợi; các chính sách cho hộ nghèo..

Bà Nguyễn Thùy Linh đại biểu HĐND tỉnh tặng quà cho hộ nghèo
    Dịp này tổ đại biểu HĐND tỉnh đã trao 03 xuất quà cho 03 hộ nghèo trên địa bàn xã Hữu Sản, trị giá mỗi suất quà là 300.000đ./.

Tác giả: Hà Cường - xã hữu Sản