Thường trực HĐND huyện Bắc Quang họp phiên (mở rộng)

Thứ hai - 11/03/2024 04:46
     Ngày 11/3, HĐND huyện Bắc Quang họp Thường trực (mở rộng) nhằm đánh giá kết quả công tác quý I, triển khai nhiệm vụ quý II. Ông Hà Việt Hưng, ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị. Dự có ông Nguyễn Công Viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Ngô Văn Hiếu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; các ban HĐND và các tổ Đại biểu HĐND huyện.

Phó Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Công Viên thảo luận  tại buổi họp

Cơ quan tài chính báo cáo công tác triển khai các công trình xây dựng trên địa bàn
    Tại buổi họp Ủy ban nhân dân huyện Bắc Quang đã báo cáo tình hình triển khai các dự án do HĐND huyện khóa XXI cho chủ trương đầu tư; thông qua báo cáo kết quả hoạt động của HĐND huyện quý I, chương trình công tác tháng II;  thông qua dự thảo Quyết định và Kế hoạch giám sát việc thực hiện chương trình cải tạo vườn tạp đối với các xã, thị trấn trên địa bàn huyện… Theo đó, trong quý I, HĐND huyện Bắc Quang đã phối hợp với Tổ đại biểu HĐND tỉnh, Ủy ban MTTQ huyện tổ chức tiếp xúc cử tri sau kỳ họp; thăm, tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo ngày tết nguyên đán; tham gia các hoạt động mừng đảng, mừng xuân Giáp thìn, lễ giao nhận quân năm 2024, lễ phát động phong trào lao động cộng sản chung tay xây dựng nông thôn mới...

Ông Hà Việt Hưng, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện kết luận giao nhiệm vụ tại buổi họp
    Kết luận tại buổi họp, ông Hà Việt Hưng, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Bắc Quang yêu cầu: Thường trực UBND huyện tiếp tục họp bàn giải pháp bố trí nguồn vốn, đẩy nhanh tiến độ đối với các dự án đã được HĐND huyện cho chủ trương dầu tư giai đoạn 2021 - 2025. Các ban của Hội đồng nhân dân có kế hoạch giám sát đối với các chương trình, kế hoạch của Trung ương, tỉnh, huyện và các công trình xây dựng cơ bản trên địa bàn, từ đó báo cáo đề xuất giải pháp với thường trực HĐND huyện. Tố chức tiếp xúc xử tri theo kế hoạch để nắm bắt, phản ánh tâm tư nguyện vọng của nhân dân đến cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết./.

Tác giả: Quang Duynh - Trung Tâm VHTT&DL