Bí thư Huyện ủy Bắc Quang Hà Việt Hưng vui tết trung thu cùng thầy trò Trường Mầm non Đức Xuân

Thứ sáu - 29/09/2023 21:12
    Ngày 29/9, đồng chí Bí thư Huyện ủy Bắc Quang Hà Việt Hưng đã tới dự chung vui, tặng quà thầy trò Trường Mầm non Đức Xuân. Cùng dự có đồng chí Ngô Văn Hiếu, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện; lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; cấp ủy, Chính quyền xã Đức Xuân.

Đ/c: Bí thư Huyện uỷ Bắc Quang chia quà cho các cháu trường Mầm non Đức Xuân

Đ/c: Bí thư Huyện uỷ tặng quà, thăm hỏi tình hình sức khoẻ các cháu trường Mầm non Đức Xuân
   Tặng quà, chung vui tết trung thu với thầy trò nhà trường, đồng chí Bí thư Huyện ủy Bắc Quang Hà Việt Hưng đã ân cần thăm hỏi tình hình học tập, vui chơi của các cháu; chúc các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi, vâng lời cha mẹ, thầy cô và có một mùa tết trung thu thật nhiều ý nghĩa. Đồng thời mong muốn đội ngũ cán bộ giáo viên trường Mầm non Đức Xuân không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, từng bước đưa sự nghiệp trồng người của huyên ngày một phát triển; cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, tạo mọi điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, môi trường giáo dục cho các cháu rèn luyện và học tập trong môi trường an toàn và lành mạnh.

Đ/c:  Ngô Văn Hiếu, Phó Chủ tịch UBND huyện vui tết trung thu cùng các cháu trường Mầm non Đức Xuân
    Dịp này, đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng đã tặng quà cho cháu Hoàng Mùi Liều, Ma Thị Thiện và Triệu Quang Hứu. Đây là trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và trẻ khuyết tật đang theo học tại các trường học trong xã Đức Xuân./.

Tác giả: Quang Duynh - Trung Tâm VHTT&DL