Đoàn công tác của Sở giáo dục kiểm tra đánh giá kiểm định chất lượng giáo dục tại trường THCS Vĩnh Phúc

Thứ ba - 24/10/2023 23:41
      Thực hiện Kế hoạch đánh giá ngoài các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện Bắc Quang năm 2023, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Giang thành lập Đoàn Đánh giá ngoài các trường THCS xã Vĩnh Phúc. Tham dự có đồng chí Ngô Văn Hiếu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Bắc Quang; đại diện cấp ủy, chính quyền các xã Vĩnh Phúc.

Ảnh: Đoàn công tác Sở Giáo dục và Đào tạo kiểm tra tại Trường THCS Vĩnh Phúc
    Tại buổi làm việc Đoàn công tác của Sở giáo dục và đào tạo Hà Giang đã thông qua quyết định về việc thành lập Đoàn đánh giá ngoài các cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông huyện Bắc Quang “đợt 1” năm 2023; đoàn công tác đã phân công các nhóm kiểm tra giáo trình, giáo án và hồ sơ lưu trữ của trường THCS Vĩnh phúc và kiểm tra cơ sở vật chất, trường lớp, cảnh quan môi trường. Đối với trường THCS Vĩnh Phúc luôn được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng – chính quyền địa phương, cơ sở vật chất, trường lớp được xây dựng khang trang sạch đẹp, chất lượng giáo dục luôn được quan tâm tỷ lệ chuyển cấp, chuyển lớp đạt tỷ lệ cao, sỹ số học sinh duy trì thường xuyên…

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thế Bình, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo phát biểu kết luận
     Phát biểu kết luận đồng chí Nguyễn Thế Bình, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Giang đánh giá cao công tác ưu tiên, đầu tư cơ sở vật chất, nguồn nhân lực cho các đơn vị trường theo hướng trọng tâm, trọng điểm phù hợp kế hoạch xây dựng trường học đạt chuẩn quốc gia theo mục tiêu của Nghị quyết Đảng bộ huyện Bắc Quang đã đề ra. Nhà trường đã chuẩn bị tốt các điều kiện thực hiện chương trình giáo dục phổ thông cho năm học 2023 – 2024. Cảnh quan trường, lớp được các nhà trường quan tâm tôn tạo xanh, sạch, đẹp tạo môi trường giáo dục an toàn, thân thiện, thẩm mỹ, phù hợp với điều kiện thực tế của các nhà trường nhằm thu hút học sinh đến trường. Công tác phối hợp giữa gia đình, nhà trường, xã hội được thực hiện có hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của các nhà trường./.

Tác giả: Hoàng Khá - Trung tâm VHTT&DL