Khai mạc hội thi Giáo viên Tiểu học chủ nhiệm lớp giỏi cấp huyện lần thứ V, năm học 2023 - 2024

Thứ ba - 16/01/2024 02:37
    Ngày 12/01/2024, tại trường Tiểu học Nguyễn Trãi. Phòng GD&ĐT huyện Bắc Quang tổ chức Hội thi giáo viên Tiểu học chủ nhiệm lớp giỏi cấp huyện lần thứ V, năm học 2023-2024.

Toàn cảnh lễ khai mạc
    Tham gia Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện bậc tiểu học lần thứ V có 87 giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường, đại diện cho 503 giáo viên tiểu học ở 30/30 đơn vị trường Tiểu học, trường có cấp tiểu học, tăng 08 giáo viên so với hội thi lần thứ 4. Mỗi giáo viên tham gia dự thi để được công nhận thì phải hoàn thành tốt 02 nội dung gồm: Trình bày 01 biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm thời gian trình bày 30 phút; Thực hành 01 tiết tổ chức hoạt động giáo dục thời gian 35 phút.
     Thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi là hoạt động chuyên môn nghiệp vụ rất cần thiết trong hoạt động giáo dục của các đơn vị trường học. Hội thi cũng là cơ hội để các đội ngũ giáo viên chủ nhiệm giỏi ở các trường tiểu học trong toàn huyện thể hiện năng lực, chia sẻ, trao đổi những kinh nghiệm trong công tác chủ nhiệm./.

Tác giả: Lại Trần Tấn - Hôi Khuyên học huyện