Trường Mầm Non Tân Thành tích cực chuẩn bị năm học mới cho điểm trường Bản Cưởm

Thứ năm - 27/07/2023 04:20
     Trong những ngày này, BGH và các thầy cô giáo điểm Trường Mầm Non thôn Bản Cưởng xã Tân Thành đang tích cực lao động chuẩn bị năm học mới.
Hoạt động lao động tại điểm trường

Điểm trường Mầm Non thôn Bản Cưởm được xây dựng khang trang do các tổ chức, cá nhân nhà hảo tâm đến từ thành phố Hà Nội trao tặng, hiện nay đơn vị thi công đang đẩy nhanh tiến độ để kịp bàn giao sử dụng vào năm học mới. Với niềm vui được xây lớp học khang trang cho các cháu học tập, những ngày gần đây, các cô giáo đã tham gia lao động chuẩn bị các đồ dùng, nguyên vật liệu hỗ trợ trang trí các phòng học, làm thêm đồ dùng học tập, vẽ trang trí tường bao trong và ngoài khuân viên viên trường, cùng các mạnh thường quân trồng cây, lắp ghép, trang trí đồ dùng đồ chơi ngoài trời để khi điểm trường mới được bàn giao và đưa vào sử dụng đầy đủ các phương tiện vui chơi học tập cho các cháu.
Hoạt động lao động tại điểm trường

Các bậc phụ huynh trong thôn cùng chung tay dọn dẹp vệ sinh, lau dọn phòng học, đổ đất bồn hoa, trồng cây xung quanh trường để trường lớp khang trang. Với quyết tâm khi bước vào năm học các em sẽ được một điểm trường khang trang, sạch sẽ và an toàn./.

Tác giả: Vũ Hùng - xã Tân Thành