Hội LHPN xã Kim Ngọc Triển khai nhiệm vụ công tác Hội năm 2024

Thứ năm - 11/01/2024 21:10
     Sáng 10/01/2024, Hội LHPN Xã Kim Ngọc đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành, giao chỉ tiêu năm 2024 và vận động chị em ủng hộ “gian hàng 0 đồng” hỗ trợ cho hộ nghèo, hộ cận nghèo nhân dịp tết Nhâm Thìn năm 2024.

Đồng chí Đỗ Thị Huyền (áo xanh) trao Quyết định kiện toàn chức danh chi hội trưởng cho chị Nguyễn Thị Nhâm, thôn Mâng
   Để thực hiện tốt công tác hội năm 2024 Ban chấp hành Hội LHPN xã Kim Ngọc đã giao chỉ tiêu cụ thể cho 9/9 chi hội cùng nhau thực hiện hiệu quả chủ đề năm, triển khai đánh giá giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Đồng thời, nâng cao chất lượng, hiệu quả các cuộc vận động, tuyên truyền các phong trào thi đua yêu nước theo hướng có trọng tâm, trọng điểm; tăng cường hoạt động hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp.

Các chi hội ủng hộ gian hàng không đồng
     Tại hội nghị, BCH hội đã vận động hội viên và các mạnh thường quân ủng hộ “gian hàng 0 đồng” hỗ trợ cho hộ nghèo, hộ cận nghèo nhân dịp tết Nhâm Thìn năm 2024. Kết quả đa vận động quyên góp được trên 10 triệu đồng./.

Tác giả: Kiên Cường - xã Kim Ngọc