Khai mạc Giải Bóng đá nữ xã Quang Minh năm 2024

Thứ năm - 07/03/2024 22:31
    Hội LHPN xã Quang Minh tổ chức khai mạc Giải Bóng đá nữ chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phự nữ 08/3 và 1984 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng, gắn với tổ chức hoạt động hưởng ứng "Tuần lễ Áo dài" năm 2024.

Tham dự Giải năm nay có 09 đội bóng đá nữ đến từ 09 chi hội gồm: Chúa, Hoàng Văn Thụ, Thống Nhất, Bế Triều, Minh Tâm, Minh Thắng, Minh Tiến, Tân Thành, Pắc Há. Các đội sẽ thi đấu vòng bảng tính điểm xếp hạng chọn đội nhất, nhì, ba. Bên cạnh đó giải đấu còn có các giải phụ là giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, Giải thủ môn xuất sắc nhất và hoa khôi của giải.

Giải bóng đá nữ xã Quang Minh là giải thi đấu được tổ chức thường niên, nhằm khích lệ các chị em hội viên phụ nữ, tham gia các phong trào phụ nữ ngày càng sôi nổi; đồng thời tạo môi trường tốt cho các chị em hội viên phụ nữ nuôi dưỡng đam mê, thể hiện tài năng. Qua giải đấu này cũng là cơ hội cho Hội LHPN xã đánh giá và tuyển chọn những cầu thủ tốt nhất để thành lập đội bóng của xã nhà.
      Ngay sau lễ khai mạc giải bóng đá diễn ra giữa hai đội nữ chủ nhà thôn Minh Tâm gặp đội nữ thôn Bế Triều, Dự kiến giải bóng đá sẽ diễn ra đến hết ngày 10/3/2024.

Tác giả: Nông Đông - xã Quang Minh