Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Kim Ngọc kết nạp Hội viên danh dự

Chủ nhật - 24/09/2023 23:38
   Ngày 25/9, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Kim Ngọc tổ chức Lễ kết nạp hội viên danh dự nhiệm kỳ 2021 – 2026 cho 08 hội viên là nam giới. Đại diện cấp uỷ, chính quyền xã cùng đông đảo đoàn viên công đoàn trong cơ quan xã Kim Ngọc đã đến dự.

Hội viên danh dự của Hội Liên hiệp Phụ nữ xã là những người có uy tín và được đồng nghiệp, hội viên, phụ nữ tôn trọng; có nhiều đóng góp, tác động tích cực đến công tác Hội và phong trào phụ nữ… Căn cứ vào Điều lệ Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và nhiệm vụ của hội viên danh dự được quy định; Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Kim Ngọc chủ động phân công nhiệm vụ nhằm phát huy vai trò của từng cá nhân như: tham gia báo cáo viên, tuyên truyền viên các sự kiện, hoạt động do Hội tổ chức; giúp đỡ và hỗ trợ, tư vấn cho hội viên, phụ nữ về tinh thần, vật chất… phù hợp với điều kiện, khả năng, thế mạnh của mỗi hội viên danh dự.

Hội viên dnah dự ra mắt tại lễ kết nạp
   Việc kết nạp hội viên danh dự của Hội LHPN xã Kim Ngọc nhằm góp phần để tổ chức Hội ngày càng vững mạnh./.

Tác giả: Kiên Cường - xã Kim Ngọc