VHNT huyện Bắc Quang tổ chúc hội nghị triển khai công tác VHNT năm 2024

Thứ hai - 18/03/2024 06:09
    Ngày 17/3/2024, Hội VHNT huyện Bắc Quang tổ chúc hội nghị triển khai công tác VHNT năm 2024. Đồng chí Ngô Văn Hiếu Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện đã đến dự.

Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện Ngô Văn Hiếu phát biểu với hội nghị
      Phát biểu định hướng sáng tác năm 2024 cho Hội VHNT huyện; Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện Ngô Văn Hiếu đã đánh giá cao những đóng góp của các văn nghệ sỹ đã đạt được trong lĩnh vực VHNT góp phần xây dựng huyện ngày càng giầu đẹp văn minh. Đồng chí Phó chủ tịch Thường trực UBND mong muốn Hội VHNT huyện tiếp tục có nhiều sáng tác đề tài nông thôn mới; các văn nghệ sỹ thâm nhập thực tế tại các xã và thị trấn để viết bài cách làm hay của các địa phưng và gương người tốt việc tốt nhằm tuyên truyền quảng bá cho mọi người biết học tập và làm theo. Ngoài ra sáng tác VHNT phảỉ tuân thủ theo định hướng của ban tuyên giáo tỉnh ủy Hà Giang và huyện Bắc Quang với nhiều đề tài phong phú đa dạng như sáng tác văn thơ truyện ngắn bút ký, quảng bá du lịch của địa phương, đồng thời phản bác lại những luận điệu sai trái của các thế lực thù địch.

Trao Quyết định kết nạp hội viên mới tại hội nghị

Trao Kỷ niệm chương cho đ/c Ngô Văn Hiếu
     Dịp này Hội VHNT huyện đã kết nạp mới 48 hội viên mới nâng tổng số hội viên của hội lên 312 hội viên; hội VHNT huyên đã tôn vinh và trao kỷ niệm chương của liên hiệp hội VHNT toàn quốc cho 2 đồng chí Lương Tiến Dũng phó bí thư Thường trực Huyện ủy và Ngô Văn Hiếu Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện có nhiều công lao to lớn cho hội VHNT huyện./.

Tác giả: Nguyễn Nhung - Hội VHNT