Đội Quản lý thị trường số 3 kiểm tra hàng hóa tại xã Liên Hiệp

Thứ năm - 04/04/2024 22:07
     Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 3 - Cục QLTT, thực hiện theo kế hoạch định kỳ năm 2024, đã tiến hành kiểm tra Cửa hàng kinh doanh tạp hóa Nguyện Uyển tại địa chỉ: thôn trung tâm, xã Liên Hiệp, qua kiểm tra phát hiện hàng hóa thực phẩm: Hạt điều, kẹo socola, mít sấy là hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ.
    Cụ thể 09 giờ 00 phút sáng ngày 27/03/2024 tiến hành kiểm tra Cửa hàng kinh doanh tạp hóa Nguyện Uyển tại địa chỉ: thôn trung tâm, xã Liên Hiệp, cơ sở đang hoạt động kinh doanh các Mặt hàng thực phẩm (Hạt điều, kẹo socola, mít sấy) các loại, qua kiểm tra Đoàn kiểm tra- Đội QLTT số 3 xác định là hàng hóa không có nhãn hàng hóa, không rõ nguồn gốc xuất xứ có tổng trị giá hàng hóa trên 3.000.000,đồng Chủ Cửa hàng là Ông: Phạm Đại Nguyện: Sinh năm 1975 không xuất trình được bất cứ giấy tờ gì chứng minh tính hợp pháp của số hàng hóa nói trên.

KSV Đội QLTT số 3 kiểm tra chi tiết hàng hóa
   Đội QLTT số 3- Cục QLTT tỉnh Hà Giang đã tiến hành ban hành Quyết định xử lý vi phạm hành chính theo quy định của pháp luật./.

Tác giả: Xuân Hồng - Đội QLTT số 3