Hội nghị cán bộ, công chức xã Việt Hồng năm 2024

Thứ năm - 11/01/2024 04:01
    Sáng ngày 10/01/2024, Công đoàn Cơ sở xã Việt Hồng đã phối hợp với UBND xã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2024, nhằm kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết đã đề ra cho năm 2023, xây dựng và bàn phương hướng, nhiệm vụ thực hiện kế hoạch năm 2024.

Trên cơ sở các nội dung báo cáo, cán bộ, công chức của cơ quan đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho cán bộ, công chức, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2024.

Hội nghị đã tổ chức tặng khen thưởng cho 02 tập thể và 03 cá nhân đoàn viên công đoàn có thành tích Xuất sắc trong năm 2023.
Tại Hội nghị cũng đã diễn ra lễ ký kết Giao ước thi đua năm 2024 giữa Lãnh đạo UBND xã và Công đoàn Cơ sở xã Việt Hồng. Sau buổi làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm 2024 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Phát biểu bế mạc Hội nghị, đồng chí Chủ tịch Công đoàn xã đề nghị toàn thể cán bộ, công chức trên cơ sở Nghị quyết của Hội nghị tổ chức thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của cơ quan năm 2024./.

Tác giả: Lại Tâm - xã Việt Hồng