Tân Lập tổng kết phong trào thi đua, công tác khen thưởng và giao chỉ tiêu kế hoạch năm 2024

Thứ hai - 01/01/2024 02:17
    Ngày 29/12/2023 Ủy ban nhân dân xã Tân Lập tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua, công tác khen thưởng và giao chỉ tiêu kế hoạch năm 2024.
    Để tiếp tục triển khai có hiệu quả công tác thi đua, khen thưởng, đẩy mạnh thực hiện các phong trào thi đua yêu nước Ủy ban nhân dân xã đã phát động phong trào thi đua hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2024 đến toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và nhân dân phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, thi đua thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp và hoàn thành xã đạt 19/19 tiêu chí xã nông thôn mới năm 2024.

Tại hội nghị Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Tân Lập đã tiến hành ký giao ước thi đua và giao chỉ tiêu kế hoạch năm 2024 cho các thôn để tổ chức triển khai thực hiện.

Dịp này hội nghị đã trao tặng giấy khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã cho 23 tập thể và 46 cá nhân có thành tích trong các phong trào thi đua năm 2023./.

Tác giả: Quang Thắng - xã Tân Lập