Quang Minh tổ chức tết trồng cây xuân Giáp Thìn năm 2024

Thứ năm - 22/02/2024 03:31

Ngày 21/2/2024. xã Quang Minh tổ chức phát động tết trồng cây tại thôn Minh Thượng. Dự buổi lễ phát động có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt Trận tổ quốc và các tổ chức chính trị xã hội, cán bộ, công chức xã các thôn và các hộ gia đình thuộc 02 thôn Khiềm và thôn Minh Thượng.

Sau lễ phát động của xã, các lực lượng đã thực hiện trồng cây hoa Tường vi xung quanh Hội trường thôn Minh Thượng, hai bên lề đường Quốc lộ 279 địa phận 02 thôn Khiềm và Minh Thượng. Với tổng số 500 cây hoa Tường vị, đồng thời trong buổi sáng ngày 21/02, các thôn trên địa bàn xã đã tổ chức lao động, chăm sóc cây hoa Tường Vi đã trồng tại các tuyến đường hoa tại các thôn trên địa bàn xã./.

Tác giả: Nông Đông - xã Quang Minh