Hội nghị BCH Đảng bộ xã Tân Quang lần thứ 42 (mở rộng)

Chủ nhật - 01/10/2023 03:12
    Sáng ngày 28/9, Ban chấp hành Đảng bộ xã Tân Quang tổ chức họp Ban chấp hành Đảng bộ xã (mở rộng). Dự hội nghị có các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ xã; cán bộ, công chức, cán bộ không chuyên trách; Ban chi ủy các chi bộ trực thuộc.

Hội nghị đã đánh giá kết quả lãnh chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội 9 tháng đầu năm, trên cơ sở đó đã đánh giá những chỉ tiêu đạt và vượt so với kế hoạch đồng thời các đại biểu đã họp bàn giải pháp triển khai thực hiện nhiệm vụ 3 tháng cuối năm trong đó chú trọng đến một số nhiệm vụ trọng tâm: Tiếp tục tập trung thu ngân sách, đặc biệt chú trọng vào nhiệm vụ vận động nhân dân thực hiện giải phóng mặt bằng các dự án trên địa bàn xã; chỉ đạo nhân dân triển khai trồng cây vụ đông; rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có mức sống trung bình làm nông, lâm, ngư nghiệp; chỉ đạo thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh; công tác cải tạo vườn tạp và các nội dung liên quan đến thực hiện Đề án số 06, công tác chuyển đổi số trên địa bàn xã. Triển khai cho các chi bộ ký cam kết thực hiện xây dựng chi bộ 4 tốt.

Tại cuộc họp đồng chí Trần Ngọc Hùng - Bí thư Đảng ủy xã đã chỉ đạo, giao nhiệm vụ cụ thể cho từng chi bộ và Đảng ủy viên phụ trách, gắn trách nhiệm người đứng đầu với từng nhiệm vụ cụ thể nhằm nâng cao chất lượng công việc, đảm bảo tiến độ thực hiện các chỉ tiêu theo kế hoạch đề ra./.

Tác giả: Nguyễn Thủy - xã Tân Quang