Đoàn công tác của huyện làm việc với Đảng ủy xã Đức Xuân và Liên Hiệp

Thứ tư - 27/09/2023 22:54
     Ngày 27/9, Đoàn công tác của huyện Bắc Quang do đồng chí Ngô Văn Hiếu, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm trưởng đoàn, đã có buổi làm việc với Đảng ủy xã Đức Xuân và Liên Hiệp, nội dung kiểm tra việc xây dựng, rà soát, bổ xung quy chế làm việc của Chi bộ, Đảng bộ cơ quan, đơn vị; việc tổ chức triển khai thực hiện quy chế làm việc cấp ủy, cơ quan, đơn vị tại 2 xã.
Toàn cảnh đoàn công tác làm việc với Đảng uỷ xã Liên Hiệp
Tại buổi làm việc đoàn công tác đã được nghe hai xã Đức Xuân và Liên Hiệp báo cáo kết quả thực hiện quy chế làm việc của BCH Đảng bộ từ đầu nhiệm kỳ đến nay. Đồng thời, kiểm tra quy chế làm việc của cơ quan, đơn vị, chi bộ; biên bản họp Ban Chi ủy, Ban Thường vụ Đảng ủy, các Nghị quyết và các hồ sơ tài liệu liên quan
Trưởng đoàn công tác phát biểu tại buổi kiểm tra xã Đức Xuân
    Qua kiểm tra, đoàn công tác của huyện Bắc Quang yêu cầu Đảng bộ xã Đức Xuân Liên Hiệp sớm bổ xung các nhiệm vụ còn thiếu vào quy chế hoạt động của BCH Đảng bộ xã. Thực hiện nghiêm việc duy trì các cuộc họp thường trực Đảng ủy, Ban Thường vụ Đảng uỷ, hội nghị BCH Đảng bộ xã theo quy định để thảo luận, xem xét, đánh giá, phân công nhiệm vụ sao cho hiệu quả. Nội dung cuộc họp phải ghi đầy đủ vào sổ ghi biên bản, các văn bản, tài liệu tại các cuộc họp phải được lưu trữ theo quy định. Đảng ủy các xã tiếp tục cập nhật mẫu văn bản sinh hoạt cho các chi bộ, hướng dẫn tổ chức sinh hoạt chi bộ đúng điều lệ đảng. Đoàn công tác của huyện cũng đề nghị các xã tiếp tục tập trung lãnh chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội đạt và vượt so với nghị quyết Đại hội Đảng bộ đã đề ra; đẩy mạnh sản xuất cây trồng vụ động, quản lý lâm sản trên địa bàn.

Dịp này, đoàn công tác của huyện cũng đi thăm tình hình hoạt động của mô hình nuôi cá tầm thương phẩm tại xã Đức xuân./.

Tác giả: Quang Duynh - Trung Tâm VHTT&DL