Giao ban quý III các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy Bắc Quang

Thứ tư - 20/09/2023 05:58
          Sáng ngày 20/9, Huyện ủy Bắc Quang đã tổ chức Hội nghị Giao Ban quý III các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy, Đồng chí Lương Tiến Dũng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã tới dự và chỉ đạo hội nghị, dự hội nghị có các lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Đoàn thể cảu huyện.

LĐLĐ huyện báo cáo tại hội nghị
     Trong quý III năm 2023, các Ban xây dựng Đảng - Đoàn thể huyện Bắc Quang đã chủ động tham mưu cho Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy Bắc Quang lãnh đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ theo chức măng, phối hợp tuyên truyền, vận động nhân dân thi đua lao động sản xuất phát triển kinh tế - xã hội. Thực hiện tốt công tác tổ chức xây dựng đảng, Công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật đảng trong năm 2023. Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức hội đoàn thể thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ theo kế hoạch đã đề ra... Cũng tại Hội nghị các đại biểu đã dành nhiều thời gian thảo luận, phân tích đánh giá những kết quả đã đạt được trong quý III, năm 2023,  đồng thời chỉ rõ những mặt còn tồn tại, hạn chế, phân tích nguyên nhân và đề ra các giải pháp thực hiện tốt phương hướng, nhiệm vụ quý IV năm 2023.

Đại biểu dự hội nghị
        Kết luận hội nghị đồng chí Lương Tiến Dũng, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Bắc Quang đã đánh giá cao những kết quả mà các Ban xây dựng Đảng, Đoàn thể huyện đã đạt được trong quý III năm 2023, đồng thời nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm trong IV năm 2023 đó là: Tiếp tục tham mưu cho Thường trực Huyện ủy thực hiện tốt các Nghị quyết của Đảng các cấp, gắn với cải cách hành chính và học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tăng cường công tác quản lý, kiện toàn, củng cố tổ chức bộ máy, cán bộ, đảng viên, công tác phát triển đảng viên mới. Tham mưu phương án điều động, luân chuyển cán bộ, công chức lãnh đạo thuộc diện Ban Thường vụ quản lý. Xây dựng kế hoạch kiểm tra, giám sát theo Điều 32 Điều lệ Đảng, tổ chức tổng kết đánh giá, phân loại tổ chức đảng, đảng viên năm 2023. Đặc biệt các Ban xây dựng đảng, đoàn thể chủ động thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ theo kế hoạch đã đề ra; nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, đơn vị và từng đồng chí cán bộ, đảng viên được phân công phụ trách địa bàn. Tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt đường lối của Đảng – chính sách pháp luật của Nhà nước. Thi đua lao động sản xuất phát triển kinh tế - xã hội, hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch nhà nước giao, tich cực vận động đoàn viên, hội viên thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới./.

Tác giả: Hoàng Khá - Trung tâm VHTT&DL