Đồng chí Lương Tiến Dũng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm tặng quà cán bộ lão thành

Thứ hai - 06/05/2024 22:18
    Nhân kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024). Ngày 6/5, đồng chí Lương Tiến Dũng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bắc Quang đã thăm hỏi, tặng quà cán bộ lão thành tham gia Chiến dịch Điện Biên Phủ tại địa bàn thị trấn Việt Quang. Cùng tham gia có lãnh đạo thị trấn Việt Quang, cơ quan chuyên môn của huyện, lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy.

Đoàn nói chuyện, thăm hỏi Ông Kim Xuyến Lượng Nguyên chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang

Đoàn thăm hỏi chụp ảnh lưu niệm
    Thăm hỏi động viên tặng quà gia đình đồng chí Kim Xuyến Lượng, trú tại tổ 2 thị trấn Việt Quang Nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang, nguyên là lực lượng dân quân hỏa tuyến tham gia Chiến dịch Điện Biên Phủ, đồng chí Lương Tiến Dũng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bắc Quang lãnh đạo UBND thị trấn Việt Quang bày tỏ lòng tri ân, biết ơn đối với những đóng góp của đồng chí, đồng thời mong muốn đồng chí và gia đình tiếp tục phát huy truyền thống tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, phát triển kinh tế xã hội của địa phương góp phần xây dựng quê hương Bắc Quang ngày càng giàu đẹp văn minh./.

Tác giả: Thanh Bình - Trung tâm VHTT&DL