Hội LHPN Tỉnh Hà Giang đối thoại tại xã Đồng Tiến huyện Bắc Quang

Thứ tư - 16/08/2023 22:59
   Nhằm nắm bắt tâm tư nguyện vọng, những ý kiến, kiến nghị của cán bộ, Hội viên, phụ nữ trong việc thực hiện các quy định, chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước và của địa phương.

Toàn cảnh buổi đối thoại
     Ngày 16/8, tại xã Đồng Tiến Hội LHPN tỉnh Hà Giang tổ chức đối thoại giữa Chủ tịch Hội LHPN tỉnh với cán bộ, hội viên, phụ nữ tại xã Đồng Tiến. Lãnh đạo Ban dân vận Huyện uỷ lãnh đạo Hội LHPN huyện, UBMTTQ huyện, cấp uỷ, chính quyền xã Đồng Tiến cùng đông đảo hội viên trên địa bàn xã đã đến dự.

Hội viên phát biểu ý kiến tại buổi đối thoại
     Tại buổi đối thoại, với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, cán bộ, hội viên phụ nữ của xã Đồng Tiến đã nêu những vấn đề vướng mắc, đề xuất, kiến nghị nhiều nội dung, trong đó tập trung vào các nhóm vấn đề liên quan đến lĩnh vực an sinh xã hội; chính sách hỗ trợ chị em phụ nữ thiểu số thuộc các chương trình Đề án; tình trạng pháp lý trong các vấn đề tảo hôn... Các câu hỏi của hội viên phụ nữ xã Đồng Tiến đã được lãnh đạo địa phương, Hội LHPN tỉnh tiếp nhận, trao đổi thẳng thắn, cởi mở và giải đáp thỏa đáng.

Đạo biểu dự buổi đối thoại
      Thông qua hội nghị đối thoại là dịp để hội LHPN tỉnh các ngành, chính quyền địa phương trực tiếp lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, hội viên ở cơ sở. Từ đó, đóng góp ý kiến với các cơ quan có thẩm quyền trong việc triển khai thực hiện chế độ, chính sách phù hợp với tình hình thực tiễn, nhằm góp phần xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và tổ chức Hội ngày càng vững mạnh./.

Tác giả: Thanh Bình - Trung tâm VHTT&DL