Huyện đoàn Bắc Quang thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ

Thứ tư - 26/07/2023 22:19
    Nhân kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/1947 – 27/7/2023, tối 26/7, Tại nghĩa trang liệt sĩ Tân Quang. Huyện đoàn Bắc Quang đã tổ chức lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ. Tham dự buổi lễ có các đồng chí Hà Việt Hưng, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Phùng Viết Vinh, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; Ngô Văn Hiếu, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong BTV Huyện uỷ; lãnh đạo các ban ngành, các tổ chức chính trị xã hôi của huyện; cấp uỷ, chính quyền xã Tân Quang; cùng đông đảo đoàn viên thanh niên trong huyện.

Các đại biểu dâng hương trước anh linh các anh hùng liệt sĩ
     Trong không khí trang nghiêm các đại biểu và đoàn viên thanh niên huyện Bắc Quang đã dâng hương, dâng hoa và thắp nến tri ân, bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc. Đồng thời hứa, nguyện phát huy sức trẻ, kế thừa truyền thống anh hùng, bất khuất của thế hệ cha, anh đi trước, tiếp tục ra sức phấn đấu, học tập, rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ văn hóa; đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện ngày càng giàu mạnh, xứng tầm là huyện động lực của tỉnh Hà Giang.

Các sư thầy và tăng ni phật tử chùa Thiên Ân tổ chức lễ cầu siêu anh linh các anh hùng liệt sĩ
    Trước đó, các sư thầy và tăng ni phật tử chùa Thiên Ân đã tổ chức lễ cầu siêu tưởng niệm anh linh các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ Tân Quang./.
Một số hình ảnh, hoạt động tại buổi lễ
  Đ/c: Bí thư Huyện ủy Hà Việt Hưng và các đại biểu thăp hương trước phần mộ các anh hùng liệt sĩ
  Các đồng chí lãnh đạo huyện thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ
Thế hệ trẻ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ