Trưởng Công an huyện thăm, tặng quà các hộ gia đình chính sách tại xã Kim Ngọc

Thứ năm - 27/07/2023 03:05

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023). Sáng ngày 25/7, đồng chí Nguyễn Trọng Tuệ, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Công an huyện đã đến thăm hỏi và tặng các gia đình chính sách người có công với cách mạng trên địa bàn xã Kim Ngọc; cùng đi có lãng đạo ban Tuyên giáo Huyện uỷ, cấp ủy, chính quyền xã Kim Ngọc.

Đoàn đã trực tiếp thăm tặng quà các gia đình chính sách người có công, gồm ông Nguyễn Đình Lập người nhiễm chất độc hoá học thôn Vãng; bà Đặng Thị Tòng mẹ liệt sĩ Đặng Văn Tài thôn Quý Quốc; ông Lý Tuyến Xương người nhiễm chất độc hoá học thôn Nậm Mái, ông Hà Văn Tắc thôn Minh Khai và ông Nguyễn Đình Bảo thôn Vãng bị nhiễm chất độc hoá học.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện và các thành viên của đoàn công tác số 6 đồng chí Nguyễn Trọng Tuệ đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của mỗi gia đình đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, nêu gương sáng “người công dân kiểu mẫu”, “gia đình cách mạng gương mẫu” để con cháu noi theo./.

Tác giả: Bích Ngọc - Phòng LĐTB&XH