Khánh thành Cầu dân sinh thôn Khuổi Trì xã Đông

Thứ sáu - 26/04/2024 06:12
    Sáng ngày 26/4/2024, Ủy ban nhân dân xã Đông Thành phối hợp với Hợp tác xã Trí Thanh và Những người bạn tổ chức Lễ khánh thành công trình Cầu dân sinh thôn Khuổi Trì, xã Đông Thành. Dự lễ khánh thành có các đồng chí: Nguyễn Trung Nguyên, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, Trưởng đoàn công tác số 11 phụ trách xã; ông: Vương Trí Thanh, Giám đốc Hợp tác xã Trí Thanh; lãnh đạo, cán bộ công chức và nhân dân thôn Khuổi Trì.

Cắt băng khánh thành cầu dân sinh tại thôn Khuổi Trì
    Cây cầu dân sinh tại thôn Khuổi Trì được khởi công vào 10/4/2024, với quy mô chiều dài 4 mét, bề rộng cầu 4 mét, với tổng kinh phí 260 triệu đồng được tài trợ từ Hợp tác xã Trí Thanh và Những người bạn tại xã Việt Vinh, huyện Bắc Quang; nhân dân trong thôn đóng góp ngày công xây dựng.

Đồng chí Nguyễn Trung Nguyên, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy phát biểu tại buổi Lễ
   Phát biểu tại Lễ khánh thành, đồng chí Nguyễn Trung Nguyên, Ủy viên BTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, Trưởng Đoàn công tác số 11 phụ trách xã; đồng chí Vi Việt Thắng – Bí thư Đảng ủy xã Đông Thành trân trọng gửi lời cảm ơn tấm lòng vàng của Hợp tác xã Trí Thanh và Những người bạn tại xã Việt Vinh, đã hỗ trợ xây dựng cho thôn Khuổi Trì có cây cầu đi lại thuận lợi, góp phần thúc đẩy kinh tế xã hội của thôn. Đồng thời mong muốn người dân trong thôn, trong xã cần giữ gìn, bảo quản tốt, thường xuyên sửa chữa, duy tu hàng năm, để đảm bảo công trình sử dụng được lâu dài.

Bà con nhân dân phấn khởi chụp ảnh lưu niệm với đơn vị tài trợ và lãnh đạo xã
   Thôn Khuổi Trì là thôn thuộc vùng sâu, vùng xa của xã Đông Thành, còn nhiều khó khăn. Tuyến đường từ xã đến thôn phải qua suối, vào mùa mưa lũ nhân dân và học sinh đi lại rất khó khăn. Khánh thành và đưa vào sử dụng cây cầu sẽ giúp bà con nhân dân đị lại thuận tiện, thuc sđẩy phát triển kinh tế xã hội./.

Tác giả: Kim Xuyến - xã Đông Thành