Lễ ra mắt Câu lạc bộ Bóng chuyền hơi Tân Cương, thôn tân an xã Việt Vinh

Chủ nhật - 02/06/2024 23:18
    Sáng ngày 01/6/2024, tại nhà văn hóa cộng đồng thôn Tân An, xã Việt Vinh tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Bóng chuyền hơi Tân Cương. Lãnh đạo xã Việt Vinh, các đội bóng chuyền hơi Tổ dân phố 2 thôn Thanh Bình thị trấn Việt Quang đã đến dự.

Lễ ra mắt Câu lạc bộ bóng chuyền hơi Tân Cương
    Sau khi thông qua Quyết định thành lập, Quy chế, Điều lệ và danh sách các cầu thủ của Câu lạc bộ bóng chuyền hơi Tân Cương, có tổng số 40 cầu thủ tham gia gồm 20 cầu thủ nữ, 20 cầu thủ nam, tuổi từ 20 đến 60 tuổi. Ông Đặng Tuấn Long làm Chủ nhiệm Câu lạc bộ Bóng chuyền hơi Tân Cương.

Đến dự Lễ ra mắt có 2 đội bóng Tổ dân phố 2 và thôn Thanh Bình tham gia giao lưu
    Bóng chuyền hơi hiện nay đã và đang thu hút sự tham gia của nhiều người, đặc biệt là người cao tuổi. Bên cạnh đó, bóng chuyền hơi còn là sân chơi bổ ích, mang lại niềm vui, giúp cho mọi người rèn luyện và giữ gìn sức khỏe. Bóng chuyền hơi đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển của phong trào thể thao quần chúng tại cơ sở.
       Câu lạc bộ Bóng chuyền hơi Tân Cương được thành lập, sẽ đưa phong trào bóng chuyền hơi của xã Việt Vinh phát triển, nâng cao kỹ năng, kỹ thuật và xây dựng phong trào bóng chuyền hơi ngày càng phát triển./.

Tác giả: Hoàng Thương - Tổ 2, Việt Quang