Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Bắc Quang thăm hỏi và trao tiền hỗ trợ cho gia đình hỏa hoạn tại xã Vĩnh Phúc

Thứ ba - 04/06/2024 04:14
    Sáng ngày 4/6, đồng chí Ngô Văn Hiếu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Bắc Quang đã đến thăm hỏi và trao tiền hỗ trợ ban đầu cho gia đình bị hỏa hoạn tại xã Vĩnh Phúc. Cùng đi có lãnh đạo đơn vị phụ trách xã, lãnh đạo Phòng lao động thương binh và xã hội; Hội chữ thập đỏ huyện, cấp ủy, chính quyền các ban ngành của xã.

Đ/c: Ngô Văn Hiếu Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện trao hỗ trợ cho gia đình
   Thông tin từ chính quyền xã Vĩnh Phúc vào rạng sáng ngày 4/6 ngôi nhà bằng gỗ 3 gian của gia đình anh Nguyễn Văn Thiết, sinh năm 1983 trú tại đội 1 thôn Vĩnh Xuân đã bị hỏa hoạn. Qua rà soát đánh giá ban đầu tổng thiệt hại của vụ cháy khoảng 120 triệu đồng. Sau khi phát hiện cháy gia đình và bà con lối sóm đã tập trung dùng mọi biện pháp để dập lửa. Nhưng do nhà bằng gỗ, lợp lá nên lửa lan nhanh và dụng cụ chữa cháy thô sơ nên toàn bộ ngôi nhà cùng vật dụng sinh hoạt quan trọng trong gia đình đã bị cháy hoàn toàn. Nguyên nhân cháy của gia đình anh Thiết được xác định do chập điện.

Đoàn đến thăm hỏi, động viên gia đình
    Đến thăm động viên và gia đình bị hỏa hoạn, thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Ngô Văn Hiếu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan chuyên môn đã thăm hỏi động viên và trao tiền hỗ trợ ban đầu cho gia đình không may bị cháy. Bên cạnh đó đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền các ban ngành xã Vĩnh Phúc huy động lực lượng sử dụng biện pháp 4 tại chỗ khẩn trương vận động các tổ chức đoàn thể, lực lượng vũ trang và nhân dân trên địa bàn tiếp tục giúp đỡ, hỗ trợ gia đình để gia đình sớm ổn định cuộc sống./.

Tác giả: Thanh Bình - Trung tâm VHTT&DL