Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang tổ chức vui tết thiếu nhi 01/6 cho trẻ em

Chủ nhật - 02/06/2024 23:41
   Chiều ngày 31/5/2024,  Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang đã phối hợp với chính quyền tổ chức vui tết thiếu nhi ngày 01.6 cho các cháu thiếu nhi là con em của cán bộ, công chức đơn vị.

Đến dự và chung vui với các cháu thiếu nhi có đồng chí Hoàng Thị Lượng – Chủ tịch công đoàn cơ sở người lao động trong đơn vị tham gia.
   Chương trình "Vui Tết thiếu nhi 01/6" được tổ chức với nhiều nội dung như thực hiện trao các phần quà cho các cháu, tổ chức hoạt động vui chơi thiết thực thu hút sự hào hứng, thích thú của các cháu khi tham gia các trò chơi như: đố vui, văn nghệ tập thể, … . Hòa chung với niềm vui của các cháu thiếu nhi, các đoàn viên công đoàn cũng đã tham gia các tiết mục văn nghệ góp vui cùng các cháu, góp phần làm cho không khí chương trình càng thêm tươi vui, sôi động, tràn ngập tiếng cười.

Những hình ảnh trong chương trình vui Tết thiếu nhi
    Đây là hoạt động rất ý nghĩa được Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang, giúp các em thiếu nhi được vui chơi, giao lưu và thể hiện sự quan tâm sâu sắc của tập thể Lãnh đạo viện, Công đoàn đơn vị đối với người lao động Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang. Là động lực cho các đoàn viên công đoàn thêm gắn bó, hăng say trong công việc./.

Tác giả: Hà Thủy - Viện Kiểm sát Nhân dân huyện