Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Lương Tiến Dũng tặng quà người khuyết tật xã Việt Vinh

Thứ ba - 16/04/2024 04:39
      Nhân ngày người khuyết tật Việt Nam 18/4/1998 – 18/4/2024, Sáng ngày 16/4/2024, đồng chí Lương Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện Uỷ Bắc Quang, đã thăm và tặng quà cho 3 người khuyết tật tại xã Việt Vinh, tham gia tặng quà có cấp ủy – chính quyền địa phương.
Tại hộ gia đình Chúng Thị Yên, Tằng Thị An, Lý Mùi Nghinh, Bị khuyết tật vận động, Khuyết tật nặng trí tuệ, ở thôn Tân Bình, Tân Thành, Việt Tân, xã Việt Vinh; Đồng chí Lương Tiến Dũng, Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ Bắc Quang đã thăm, hỏi và động viên, chia sẻ đối với các hộ gia đình có người khuyết tật.

Đ/c: Lương Tiến Dũng Phó bí thư  Thường trực Huyện uỷ thăm tặng quà người khuyết tật xã Việt Vinh
   Trao quà cho người khuyết tật, đồng chí Lương Tiến Dũng, Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ Bắc Quang đã động viên gia đình làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe người thân bị khuyết tật có nghị lực để vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời mong rằng cấp ủy – chính quyền xã Việt Vinh, thường xuyên quan tâm, giúp đỡ những gia đình có người khuyết tật cả về vật chất lẫn tinh thần, để gia đình có người khuyết tật vơi đi những khó khăn trong cuộc sống./.

Tác giả: Hoàng Khá - Trung tâm VHTT&DL