Phó chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Công Viên tặng hoa chúc mừng Trung tâm Văn hóa nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Thứ sáu - 21/06/2024 05:07
    Nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6), đồng chí Phó chủ tịch HĐND huyện Bắc Quang đã đến tặng hoa chúc mừng Trung tâm Văn hóa Thông tin và Du lịch Bắc Quang.
    Thay mặt các đồng chí lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Bắc Quang; đồng chí Nguyễn Công Viên Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện đã gửi lời chúc mừng tới toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Trung tâm Văn hóa Thông tin và Du lịch Bắc Quang.

Nguyễn Công Viên Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng
Trong buổi gặp gỡ, đồng chí Nguyễn Công Viên Phó chủ tịch HĐND huyện đã biểu dương những đóng góp tích cực của Trung tâm Văn hóa Thông tin và Du lịch huyện trong công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức cộng đồng và quảng bá hình ảnh của huyện nhà. Đồng thời, đồng chí cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của báo chí trong việc đưa thông tin kịp thời, chính xác và phản ánh đúng thực trạng, góp phần vào sự phát triển bền vững của huyện.
   Thay mặt Trung tâm, đồng chí Phạm Chí Đoàn, Phó Giám đốc Trung tâm, đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm và động viên của các đồng chí lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện. Đồng chí cam kết Trung tâm sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng, nâng cao chất lượng thông tin, đáp ứng nhu cầu của người dân và đóng góp tích cực vào công cuộc phát triển chung của huyện.
    Buổi gặp gỡ diễn ra trong không khí ấm áp và thân tình, thể hiện sự gắn kết và phối hợp chặt chẽ giữa chính quyền và cơ quan báo chí địa phương./.

Tác giả: Bắc Quang Admin