Khánh thành tuyến đường Bê tông tại Thôn Khuổi Le xã Đông Thành

Thứ ba - 04/07/2023 21:50
Sáng ngày 04/7, xã Đông Thành, Huyện đoàn Bắc Quang, Phòng Cảnh sát QLHCVTTXH và CSGT tỉnh Hà Giang và đơn vị tài trợ; Đoàn thiện nguyện Hoa sen, phật tử chùa Hòe Nhai thành phố Hà Nội tổ chức Lễ khánh thành tuyến đường Bê tông tại thôn Khuổi Le xã Đông Thành.

Tuyến đường bê tông thôn Khuổi Le có chiều dài 1000 mét, được thiết kế mặt đường rộng 2,5 mét, với tổng kinh phí 250 triệu đồng. Trong đó nhà nước hỗ trợ Xi măng, Đoàn thiện nguyện Hoa sen, Chùa phật từ Hòe Nhai thành phố Hà Nội hỗ trợ 120 triệu đồng, nhân dân trong thôn đóng góp 130 triệu đồng và 80 ngày công. Sau hơn 2 tháng thi công tuyến đường đã hoàn thành đưa vào sử dụng.

Tại Lễ khánh thành, thay mặt cấp ủy chính quyền và nhân dân địa phương, thường trực UBND xã Đông Thành đã cảm ơn tấm lòng vàng của Đoàn thiện nguyện Hoa sen, phật tử chùa Hòe Nhai thành phố Hà Nội, sự kết nối Huyện đoàn Bắc Quang; Phòng cảnh sát QLHCVTTXH và CSGT tỉnh Hà Giang đã hỗ trợ cho thôn Khuổi Le xã Đông Thành một con đường giao thông đi lại thuận lợi, góp phần thúc đẩy kinh tế xã hội của thôn.

Tác giả: Hoàng Chiêm - xã Đông Thành