Tổ đại biểu số 4 - HĐND huyện Bắc Quang tiếp xúc cử tri tại xã Liên Hiệp

Thứ ba - 05/12/2023 03:32
    Ngày 5/12, Tổ đại biểu số 4 - Hội đồng nhân dân huyện khóa XXI Gồm các ông, bà: Ngô Văn Hiếu; Hoàng Thị Thảo Hương; Khổng Mỹ Hạnh; Làn Tất Tiến đại biểu HĐND huyện, do bà Hoàng Thị Thảo Hương, Trưởng Ban KT-XH  HĐND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Liên Hiệp.

Cử tri xã Liên Hiệp phát biểu ý kiến kiên nghị với Tổ đại biểu HĐND huyện
   Tại buổi tiếp xúc, đại diện tổ đại biểu số 04 - HĐND huyện đã thông báo dự kiến thời gian, nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 14 HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021-2026 và kết quả giải quyết, trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp trước. Trên tinh thần thẳng thắn, dân chủ, cử tri xã Liên Hiệp đã phản ánh, kiến nghị đến các đại biểu HĐND huyện một số vấn đề trọng tâm như: đề nghị Nhà nước đóng nối đường điện tại các thôn; chất lượng các công trình kênh mương trên địa bàn, hỗ trợ đầu tư đường giao thông liên thôn, tình trạng các doanh nghiệp bán hàng kém chất lượng…vv.

Ông Ngô Văn Hiếu Phó chủ tịch UBND huyện Bắc Quang trả lời ý kiên của cử tri
   Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, thay mặt Tổ đại biểu số 4 - HĐND huyện, đồng chí Ngô Văn Hiếu - Uỷ viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã phân tích làm rõ một số vấn đề cử tri quan tâm thuộc thẩm quyền và trân trọng cảm ơn những ý kiến phát biểu sâu sắc, tâm huyết của cử tri, thể hiện sự trăn trở đối với quá trình phát triển của quê hương. Những đề xuất, kiến nghị của cử tri Tổ đại biểu sẽ tiếp thu, tổng hợp trình HĐND huyện trong Kỳ họp thứ 14 sắp tới để các ngành trả lời, giải quyết theo thẩm quyền.

Dịp này tổ Đại biểu số 4 HĐND huyện cũng trao 07 xuất quà cho các hộ nghèo trên địa bàn xã./.

Tác giả: Thanh Bình - Trung tâm VHTT&DL