Trường TH&THCS Tân thành tổ chức vui tết trung thu cho học sinh

Thứ năm - 28/09/2023 23:04
   Chiều ngày 28/09, Trường TH&THCS Tân Thành tổ chức chương trình Vui tết Trung thu năm 2023, các đồng chí Lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, các ban ngành trong xã, ban đại diện cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh, các doanh nghiệp đã đến dự và chung vui với nhà trường.

Mở đầu chương trình, các em được xem những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn học sinh múa, hát về ngày Trung thu và ôn lại sự tích tết trung thu. Nghe thư chúc tết Trung thu của chủ tịch nước gửi các cháu thiến niên nhi đồng. Sau phần lễ các em học sinh đã cùng nhau tham gia phần hội gồm thi bầy mâm cỗ trung thu, thi các trò chơi dân gian và phá cỗ trung thu.
Hình ảnh một số hoạt động của các em học sinh trong trường

“Vui tết Trung thu” của Trường TH&THCS Tân Thành kết thúc trong không khí vui vẻ và ý nghĩa với tất cả các em học sinh. Đây là một trong những hoạt động tạo sân chơi và môi trường giáo dục vui tươi, lành mạnh để tết Trung thu thực sự là ngày hội của trẻ thơ, góp phần cổ vũ, động viên các em học sinh trong nhà trường bước vào một năm học mới đạt được nhiều thành tích cao trong học tập./.

Tác giả: Vũ Hùng - xã Tân Thành