Đoàn công tác của Hội LHPN tỉnh kiểm tra công tác hội tại huyện Bắc Quang

Chủ nhật - 05/11/2023 20:52
     Ngày 3/11, Hội LHPN tỉnh do đồng chí Chu Thị Ngọc Diệp, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Bắc Quang. Nội dung kiểm tra hoạt động công tác Hội năm 2023. Dự và làm việc với đoàn huyện Bắc Quang có đồng chí Lương Tiến Dũng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, cấp ủy, Ban thường vụ Hội LHPN thị trấn Việt Quang.

Đ/c: Lương Tiến Dũng Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Bắc Quang phát biểu tại buổi làm việc
   Tại buổi làm việc đoàn công tác đã nghe Hội LHPN huyện Bắc Quang và Hội LHPN thị trấn Việt Quang báo cáo kết quả hoạt động công tác hội năm 2023. Theo đó năm 2023, các cấp Hội trong toàn huyện bám sát vào các văn bản chỉ đạo của Hội LHPN tỉnh, của huyện, chương trình hành động, kế hoạch hoàn thành các chỉ tiêu năm 2023; đồng thời, chủ động, sáng tạo, đối mới trong triển khai thực hiện các hoạt động với hình thức đa dạng, phong phú, phù hợp với điều kiện thực tế, đúng yêu cầu, nhiệm vụ chính trị của địa phương, với phương châm hướng về cơ sở, tuyên truyền vận động, chỉ đạo, hướng dẫn phụ nữ, cán bộ, hội viên thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động có hiệu quả, tập trung giải quyết các vấn đề bức xúc ngay từ cơ sở. Tính đến hết tháng 10 đơn vị đã đạt 39/39 chỉ tiêu được giao trong đó vượt 18 chỉ tiêu. Bên cạnh các mặt đạt được, tại buổi kiểm tra đoàn cũng chỉ ra những điểm cần khắc phục thời gian tới; Chất lượng báo cáo, hệ thống văn bản….

Đ/c: Chu Thị Ngọc Diệp, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh phát biểu tại buổi làm việc
    Phát biểu tại buổi làm việc, lãnh đạo Hội LHPN tỉnh đánh giá cao kết quả đã đạt được của Hội LHPN huyện Bắc Quang thời gian qua. Đồng thời đề nghị, Ban thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tiếp tục tuyên truyền các chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tập trung đẩy mạnh các phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động, sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”; xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch; hỗ trợ phụ nữ phát triển toàn diện, sáng tạo khởi nghiệp, phát triển kinh tế, xây dựng tổ chức hội vững mạnh, tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền; tăng cường chăm lo đời sống vật chất tinh thần của hội viên; nắm bắt tâm tư nguyện vọng của hội viên kịp thời kiến nghị chính đáng đến cấp có thẩm quyền xem xét giải quyết./.

Tác giả: Thanh Bình - Trung tâm VHTT&DL