Công đoàn và Chi đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hà Giang thăm và tặng quà cho các hộ nghèo tại xã Tân Thành

Thứ ba - 31/10/2023 21:17
     Chia sẻ với những khó khăn của ngươi dân, Công đoàn và Chi đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hà Giang vừa tổ chức trao tặng quà cho các hộ nghèo tại xã Tân Thành.

Là cơ quan của tỉnh phụ trách xã, trong những năm qua Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hà Giang đã có rất nhiều chương trình giúp đỡ cho các hộ nghèo tại xã Tân Thành ủng hộ về vật chất lẫn tinh thần, trong đó phải kể đến các dự án nuôi Dê sinh sản cho các đoàn viên nghèo của xã; chương trình xóa nhà tạm cho hộ nghèo và nhiều đợt tặng quà cho các hộ nghèo nhân dịp lễ tết.

Với sự gắn kết đó, trong đợt này Công đoàn, chi đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh lại tiếp tục hành trình giúp đỡ yêu thương với 30 xuất quà cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, mỗi xuất quà trị giá 1.500.000đ. Bên cạnh đó Đoàn còn tặng hơn 30 bao quần áo, chăn màn để giúp đỡ cho các hộ nghèo phần nào đó xua tan cái giá lạnh mùa đông năm nay.

Nhìn những gương mặt rạng rỡ của người dân khi được nhận những món quà không khỏi xúc động và cảm ơn sự giúp đỡ, chia sẻ với các hộ nghèo. Đây cũng là nguồn động viên lớn tới các hộ nghèo xã Tân Thành để họ có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống./.

Tác giả: Vũ Hùng - xã Tân Thành