Thị trấn Việt Quang sơ kết 6 tháng đầu, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024

Thứ sáu - 21/06/2024 03:37
  Sáng ngày 19/6/2024 Ủy ban nhân dân thị trấn Việt Quang tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2024; triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Văn Trình - Ủy viên BTV huyện ủy, Bí thư đảng ủy thị trấn; Đội thuế Việt Quang; kiểm lâm phụ trách địa bàn; cán bộ, công chức, tổ trưởng, trưởng thôn các thôn, tổ dân phố.

6 tháng đầu năm 2024. Thị trấn Việt Quang đã tổ chức triển khai quyết liệt các biện pháp phòng chống dịch bệnh gia súc gia cầm, đặc biệt là bệnh Viêm da nổi cục trâu bò. Lĩnh vực văn hóa, xã hội được quan tâm. Tập trung tuyên truyền các nhiệm vụ chính trị, các ngày lễ kỷ niệm trọng đại của địa phương, đất nước. Công tác y tế, dân số - kế hoạch hóa gia đình được chú trọng. Thị trấn đã kịp thời xây dựng, ban hành và tổ chức thực hiện Chương trình công tác, Kế hoạch hành động thực hiện Quyết định của UBND thị trấn, Nghị quyết của Đảng ủy, HĐND thị trấn về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2024. Tăng cường công tác quản lý, chỉ đạo điều hành theo quy định của pháp luật, tiếp tục siết chặt nề nếp, kỷ cương, kỷ luật hành chính. Công tác quản lý nhà nước được tăng cường, giải quyết các nhiệm vụ theo kế hoạch; kịp thời xử lý các nhiệm vụ phát sinh, đảm bảo duy trì ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và phát triển kinh tế, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân.

Về nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, trên cơ sở các chỉ tiêu, kế hoạch, nhiệm vụ đã đề ra UBND Thị trấn Việt Quang yêu cầu các ban ngành, thị trấn cần triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp, tập trung phấn đấu thực hiện tốt các chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra. Chỉ đạo tiếp tục thực hiện các tiêu chí về xây dựng Nông thôn mới – đô thị văn minh. Tăng cường quản lý nhà nước trên các lĩnh vực; đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính và trách nhiệm thực thi công vụ…

Tác giả: Hoàng Công - Thị trấn Việt Quang