Hội LHPN xã Đông Thành lao động cộng sản chào mừng xã đạt chuẩn NTM

Thứ năm - 20/06/2024 22:57
   Ngày 19/6/2024, tại thôn Khuổi Niếng, Hội LHPN xã Đông Thành phối hợp với Ban quản lý thôn tổ chức lao động cộng sản phát dọn đường gia thông. Đông đủ chị em là cán bộ, hội viên Hội LHPN và đông đảo nhân dân trong thôn cùng tham gia.

Buổi lao động diễn ra với tinh thần vui mừng phấn khới, nhiệt tình của Các thành viên để chào mừng Lễ công bố Quyết định của UBND tỉnh công nhận xã Đông Thành đạt chuẩn nông thôn mới năm 2024, hội viên và nhân dân trong thôn đã tham gia trồng phát dọn được 2km tuyến đường liên thôn. Quét dọn, trồng cây hoa râm bụt tuyến đường vào xóm dân cư Nà mè.

Trong thời gian vừa qua Hội LHPN xã Đông Thành là một trong những tổ chức Hội xung kích trong việc thực hiện xây dựng nông thôn mới tại địa phương, tuyên truyền vận động chị em hội viên tích cực hưởng ứng Chương trình xây dựng nông thôn mới theo tình thần nghị quyết của Đảng bộ xã Đông Thành, tham gia xây dựng đường bê tông nông thôn, lao động cộng sản, phát triển kinh tế - xã hội… trong những năm qua Hội đã tuyên truyền, vận động dược 358 hộ gia đình đạt “Nhà sạch vườn đẹp”.

Qua buổi lao động đã thu hút, lôi cuốn, tạo được sự phấn khởi, tăng tình đoàn kết giữa cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân của Hội LHPN xã Đông Thành, chào mừng xã công bố Lễ công nhận đạt chuẩn nông thôn mới năm 2023./.

Tác giả: Nguyễn Thỏa - xã Đông Thành