Thôn Hùng Tâm, xã Hùng An tổ chức ngày hội đoàn kết các dân tộc

Thứ ba - 14/11/2023 05:13
   Sáng ngày 11/11 thôn Hùng Tâm xã Hùng An tổ chức ngày Hội Đại đoàn kết dân tộc lễ kỷ niêm 93 năm ngày thành lập Mặt trận tổ Quốc Việt Nam. Lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã Hùng An đã đến dự.

Ảnh: Các tiết mục văn nghệ tại đên giao lưu

Thôn Hùng Tâm có 150 hộ nhân dân, năm qua nhân dân các dân tộc trong thôn luôn đoàn kết, tích cực lao động sản xuất phát triển kinh tế gia đình, thường xuyên tổ chức văn hóa, thể thao xây dựng đời sông văn hóa. Trên 90% số hộ gai đình trong thôn đtạ tiêu chí gia đình văn hóa. Tại lễ kỷ niệm đã có nhiều tiết mục văn nghệ được bà con nhân dân trong thôn biểu diễn. Chào mừng ngày hội thôn cũng đã tổ chức giao lưu thi đấu Bóng chuyền hơi với 03 cum dân cư tham gia, tổ chức đêm giao lưu văn nghệ với 7 thôn trong xã được đông đảo người dân trong cũng như ngoài thôn tham gia cổ vũ nhiệt tình, tao không khí phấn khởi hân hoàn chào đón nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Mặt trận tổ quốc Việt Nam và ngày hội Đại đoàn kết dân tộc 18/11/1930-18/11/2023.

Khen thưởng tại ngày hội
    Thôn Hùng Tâm cũng đã đánh giá biểu dương các gia tiêu biểu hoạt động tốt trong năm 2023 các gia đình tiêu biểu. Trao giấy khen cho 15 hộ gia đình đạt  thành tích trong 3 liên tục đạt gia đình văn hóa./.

Tác giả: Bàn Mai - xã Hùng An