Bế giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa 37

Thứ năm - 09/05/2024 21:04
    Chiều 8/5, Trung tâm chính trị huyện Bắc Quang đã tổ chức bế giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa 37. Dự lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Đức Hà, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng và lãnh đạo Công an huyện.

Đ/c: Nguyễn Đức Hà, Trưởng ban tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc trung tâm chính trị phát biểu bế mạc lớp học
   Sau hơn một tháng học tập 51 học viên là lực lượng công an trong huyện đã được nghiên cứu các chuyên đề theo tài liệu của Ban tuyên giáo Trung ương biên soạn những vẫn đề cơ bản về Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Đường lối các mạng của Đảng cộng sản Việt Nam; hệ thống chính trị; kiến thức triết học, chủ nghĩa xã hội, kinh tế chính trị…Trong mỗi chuyên đề, các giảng viên đã lồng ghép, trao đổi những vẫn đề mang tính thời sự, tính thực tiễn, liên hệ cụ thể gắn với nhiệm vụ của học viên, từ đó học viên đã nắm bắt và lĩnh hội được những kiến thức mang tính lý luận và những kinh nghiệm hay để vận dụng tại cơ quan, đơn vị công tác. Với tinh thần nghiêm túc, kết thúc khóa học 100% học viên đạt yêu cầu, trong đó tỷ lệ học viên xếp loại xuất sắc đạt 3,9%, loại khá 64,7% và loại khá 31,3%.

Các học viên nhận bằng tốt nghiệp tại lễ bế giảng
    Qua khóa học mỗi học viên trở về địa phương sẽ vận dụng những kiến thức đã được lĩnh hội vào thực tiễn để góp phần thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng đảng, xây dựng hệ thống chính trị ngày càng vững mạnh.

Lãnh đạo Ban tuyên giáo và công an trao giấy khen cho học viên có thành tích học tập xuất sắc
   Lớp học cũng đã trao giấy khen của Trung tâm chính trị huyện cho 5 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập./.

Tác giả: Quang Duynh - Trung Tâm VHTT&DL