Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ xã Vĩnh Phúc (Chuyên đề) về xây dựng chi bộ, Đảng bộ 4 tốt

Thứ tư - 15/05/2024 00:21
    Ngày 14/5/2024 Đảng ủy xã Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị Ban chấp hành (chuyên đề) về xây dựng Đảng bộ 4 tốt, chi bộ 4 tốt năm 2024. Dự hội nghị có các đồng chí UVBCH Đảng bộ xã khóa XXIII, Bí thư Phó Bí thư các chi bộ trực thuộc.

Đ/c: Hoàng Hải Chư – Huyện Uỷ viên - Bí thư Đảng ủy phát biểu tại hội nghị
    Việc tổ chức hội nghị nhằm thực hiện Chương trình công tác trọng tâm của Đảng ủy xã năm 2023, được Đảng bộ xã Vĩnh Phúc xác định là nhiệm vụ then chốt, tiền để để thực hiện thành công các chương trinh mục tiêu của Đảng đề ra cho năm 2024.
    Tại hội nghị, các đại biểu đã thẳng thắn thảo luận và dề xuất đưa gia các giải pháp để triển khai thực hiện trong xây dựng Đảng bộ 4 tốt, chi bộ 4 tốt; Mục tiêu phấn đấu năm 2024; các chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã đủ điều kiện được công nhận chi bộ 4 tốt.

Đ/c: Hoàng Văn Biết - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phát biểu tại hội nghị
    Hội nghị cũng đã thảo luận về công tác quản lý đảng viên và công tác phát triển đảng viên mới. phấn đấu năm 2024 Đảng bộ xã Vĩnh Phúc kết nạp đạt 100% chỉ tiêu kết nạp đảng viên./.

Tác giả: Sằm Hao - xã Vĩnh Phúc