Khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa I năm 2024

Thứ hai - 19/02/2024 22:41
     Ngày 20/2, Trung tâm chính trị, Ban tổ chức Huyện ủy và BCH Quân sự huyện tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho đối tượng là quần chúng ưu tú tham gia nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2024. Dự phát biểu có đồng chí Lương Tiến Dũng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Thường trực UBND huyện, thủ trưởng cơ quan Quân sự, Công an huyện. Đồng chí Nguyễn Đức Hà, Trưởng Ban tuyên giáo - Giám đốc Trung tâm chính trị huyện khai mạc lớp học.

Đại biểu dự khai giảng lớp học
    Tham gia lớp bồi dưỡng khóa I năm 2024 là các quần chúng ưu tú tham gia nghĩa vụ quân sự, Công an nhân dân. Trong thời gian 02 ngày các học viên sẽ được các giảng viên của Trung tâm chính trị huyện truyền đạt 05 chuyên đề; gồm khái quát lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương, đạo đức Hồ Chí Minh và Phấn đấu trở thành đảng viên Đạng cộng sản Việt Nam.

Đ/c: Lương Tiến Dũng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ủy phát biểu với lớp học
     Phát biểu chia sẻ với lớp học đồng chí Lương Tiến Dũng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ủy nhấn mạnh: đây là lần đầu tiên huyện Bắc Quang tổ chức lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho đội ngũ tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ, vì vậy Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện và Ban chỉ huy quân sự huyện cần hỗ trợ, tạo điều kiện tốt nhất để các học viên tiếp cận nội dung các bài học, phân công giảng viên, tổ chức các hoạt động giúp các học viên hoàn thành nội dung môn học; các giảng viên được phân công tiếp tục đổi mới phương pháp giảng dạy, gắn lý luận với thực tiễn. Đối với các học viên nghiêm túc chấp hành các nội quy, quy định tạo ra một tập thể lớp đoàn kết, gắn bó; sau lớp học, các học viên sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, không ngừng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, lối sống trong môi trường quân đội để sớm đủ điều kiện trở thành đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Tác giả: Thanh Bình - Trung tâm VHTT&DL