Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Đàm Thuyên kiểm tra tình hình triển khai nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tại xã Đông Thành

Thứ sáu - 22/03/2024 05:46
      Chiều 21/3, đồng chí Nguyễn Đàm Thuyên, Phó Chủ tịch UBND huyện kiểm tra tình hình triển khai nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 3 tháng đầu năm 2024 tại xã Đông Thành. Cùng dự có lãnh đạo các cơ quan chuyên môn của huyện; lãnh đạo các cơ quan phụ trách xã theo Quyết định của BTV Huyện ủy.

Lãnh đạo xã Đông Thành báo cáo tình hình phát triển KT-XH
     Năm 2024, xã Đông Thành được giao 19 chỉ tiêu. Trong đó chỉ tiêu đạt 100% là 02 chỉ tiêu, đạt từ 90 đến dưới 100% là 03 chỉ tiêu, đạt từ 50 đến dưới 70% là 02 chỉ tiêu, đạt dưới 50% là 04 chỉ tiêu, xã giao bổ sung 21 chỉ tiêu. Trong đó 06 chỉ tiêu đạt 100%; 02 chỉ tiêu từ 90 đến dưới 100%; 01 chỉ tiêu từ 70 đến dưới 90%; 06 chỉ tiêu đạt dưới 50%, 06 chỉ tiêu đang thực hiện chưa đánh giá.

Phòng chuyên môn của huyện phát biêu rý kiến tại buổi làm việc
   Sau khi nghe UBND xã và các ngành đánh giá các giải pháp triển khai nhiệm vụ 3 tháng đầu năm 2024, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Đàm Thuyên đã đánh giá cao những kết quả của xã đạt dược trong 3 tháng đầu năm, đồng thời chỉ rõ những tồn tại như, Một số công việc triển khai còn chung chung, chưa rõ nét. Việc phát triển chương trình trọng tâm, cải tạo vườn tạp cần rõ nét hơn.

Đ/C: Nguyễn Đàm Thuyên, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu ý kiến tại buổi làm việc
    Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị xã Đông Thành cần làm tốt công tác quản lý đất đai, giải pháp giảm nghèo, VH- XH .... Tiếp thu các ý kiến kiến nghị về dự án liên kết, kéo đường điện. Trong giai đoạn tiếp theo, đề nghị xã tiếp thu đầy đủ các ý kiến đóng góp về chuyển đổi chợ, hồ sơ chương trình mục tiêu quốc gia, ...tiếp tục quan tâm triển khai Quyết định của UBND huyện về giao chỉ tiêu phát triển KTXH và chỉ tiêu phát triển NLN, tăng cường kiểm tra tiến độ thực hiện trường MN đạt chuẩn quốc gia năm 2024./.

Tác giả: Chí Cường - Trung tâm VHTT&DL