Tổ công tác số 2 của UBND huyện Bắc Quang kiểm tra tại Thượng Bình, Kim Ngọc

Thứ sáu - 22/03/2024 05:21
     Ngày 21/3, tổ công tác số 2 của UBND huyện Bắc Quang do đồng chí Ngô Văn Hiếu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm trưởng đoàn đã có thời gian làm việc tại 2 xã Thượng Bình, Kim Ngọc.

Xã Kim Ngọc báo cáo tình hình phát triển kinh tế xã hội với đoàn công tác
    Nội dung kiểm tra tình hình phát triển kinh tế xã hội - quốc phòng an ninh trong quý 1 và phương hướng triển khai thực hiện nhiệm vụ những tháng tiếp theo. Tham gia các buổi làm việc tại 2 xã có lãnh đạo các phòng ban chuyên môn của huyện. Dự và làm việc với đoàn công tác có tổ công tác của huyện phụ trách xã, cấp uỷ, chính quyền các ban ngành đoàn thể, thủ trưởng các cơ quan đóng trên địa bàn, trưởng các thôn bản của các xã.

Đ/c: Phó chủ tịch Thường trực UBND huyên phát biể tại buổi làm việc
     Phát biểu tại các buổi kiểm tra đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Ngô Văn Hiếu, ghi nhận, biểu dương Đảng ủy, chính quyền 2 xã đã thực hiện theo đúng chỉ đạo văn bản hướng dẫn chỉ đạo của Huyện ủy, UBND huyện về tình hình phát triển kinh tế xã hội năm 2024. Đặc biệt các chỉ tiêu khó trong đó có chỉ tiêu thu ngân sách. Nhiệm vụ thời gian tới đồng chí đề nghị Đảng ủy, chính quyền 2 xã Tập trung khắc phục các khó khăn, đoàn kết nội bộ có kế hoạch rà soát, xây dựng các phương án đối với những chỉ tiêu đạt chưa đạt; chú trọng chăm sóc diện tích cây trồng vật nuôi; kiểm tra giám sát các Chương trình mục tiêu Quốc gia, Chương trình xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao nhất là các chương trình do xã làm chủ đầu tư; tăng cường quản lý chặt chẽ việc sử dụng tài nguyên khoáng sản, sử dụng đất trên địa bàn; chủ động làm tốt công tác nắm tình hình, tích cực đấu tranh phòng, chống tội phạm, đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn trong mọi tình huống./.

Tác giả: Thanh Bình - Trung tâm VHTT&DL