Đảng ủy Việt Vinh trao tặng Huy hiệu Đảng đợt mùng 3/2/2024

Thứ tư - 27/03/2024 05:10
     Ngày 27/3, Đảng ủy xã Việt Vinh tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên 40, 30 năm tuổi đảng. Dự Lễ có đồng chí Nguyễn Thị Như Quỳnh - Huyện ủy viên, Trưởng Phòng tư pháp huyện; Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã và các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng.

Trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng
    Trong đợt này, xã Việt Vinh có 5 đảng viên 40, 30 năm tuổi Đảng được trao tặng Huy hiệu. Tại buổi Lễ, Cấp ủy, chính quyền xã Việt Vinh đánh giá cao những đóng góp, cống hiến tích cực của các đảng viên trải qua các thời kỳ. Đồng thời mong muốn, các đảng viên tiếp tục là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo; tiếp tục cống hiến, truyền thụ kinh nghiệm quý báu của mình trong xây dựng Đảng, chính quyền, góp phần xây dựng xã, huyện, tỉnh ngày càng phát triển trong thời gian tới.

Trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
    Cũng tại buổi Lễ, các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đều bày tỏ niềm vinh dự, vui mừng khi được nhận danh hiệu cao quý này. Đồng thời, nguyện sẽ tiếp tục cống hiến, tham gia xây dựng xã Việt Vinh ngày càng phát triển./.

Tác giả: Lục Thắng - xã Việt Vinh