Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ xã Quang Minh lần thứ 17 khóa XXIV (Mở rộng)

Thứ sáu - 29/03/2024 06:12
   Sáng ngày 29/3/2024, Đảng ủy xã Quang Minh tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ xã lần thứ 17 khóa XXIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 (mở rộng).

Quý I năm 2024, diễn ra nhiều sự kiện quan trọng, kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, các hoạt động chào đón Tết cổ truyền dân tộc lễ hội Xuân Giáp Thìn 2024, đặc biệt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc xã Quang Minh đã và đang nỗ lực hăng hái thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024). Đẩy mạnh tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện xóa bỏ hủ tục, phong tục tập quán lạc hậu, xây dựng nếp sống văn minh trong nhân dân trên địa bàn xã, thực hiện cải tạo vườn tạp, phát triển kinh tế vườn hộ; vận động nhân dân trong giải phóng mặt bằng để thực hiện dự án tuyến đường cao tốc đi qua các thôn trên địa bàn xã…

Nhiệm vụ quý II năm 2024; BCH Đảng bộ xã Quang minh đăt ra là: tăng cường công tác phối hợp triển khai thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã đã đề ra, trong đó quan tâm công tác phát triển kinh tế,  cải tạo vườn tạp, xây dựng các mô hình “Dân vận khéo”, mô hình tự quản ở cơ sở, duy trì, chăm sóc và xây dựng các tuyến đường sáng - xanh - sạch - đẹp tại các thôn; thực hiện xóa bỏ hủ tục, phong tục tập quán lạc hậu, xây dựng nếp sống văn minh trong nhân dân trên địa bàn xã và tổ chức lao động cộng sản ít nhất 01 lần/tháng. Quan tâm công tác phát triển đảng viên, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ. Phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu giao ước thi đua đã ký kết. Đồng thời, tăng cường công tác quản lý đất đai, khai thác khoáng sản trên địa bàn xã, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội./.

Tác giả: Nông Đông - xã Quang Minh