Việt Quang trao tặng huy hiệu Đảng đợt mùng 03/02/2024

Thứ hai - 01/04/2024 03:11
     Sáng ngày 01/04/2024, Đảng bộ thị trấn Việt Quang tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng. Tới dự có đồng chí Phạm Văn Trình – Ủy viên BTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy; Hội đồng nhân dân; Ủy ban nhân dân; Mặt trận Tổ Quốc; các Tổ chức chính trị xã hội; cán bộ, công chức và 19 đảng viên được trao tặng Huy hiệu đợt này.

Phát biểu tại buổi Lễ đồng chí Phạm Văn Trình - Ủy viên BTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy thị trấn đã chúc mừng, ghi nhận, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đồng chí được trao tặng huy hiệu đảng đợt này trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Khẳng định việc nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân, gia đình, chi bộ và Đảng bộ thị trấn. Đồng thời mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, tích cực hơn nữa trong xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Thay mặt cho 19 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Hoàng Đình Kỳ – đảng viên Chi bộ tổ dân phố 10 hứa sẽ tiếp tục  nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương; giáo dục đảng viên trẻ, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, chung tay xây dựng nông thôn mới – đô thị văn minh, Chi bộ  kiểu mẫu./.

Tác giả: Hoàng Công - Thị trấn Việt Quang